皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠网址(www.hg9988.vip):Phó khoa Trung tâm Y tế tại TT-Huế xin nghỉ việc vì lương không đủ nuôi sống gia đình?

admin2023-01-308Sòng bài Việt Nam

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

Bác sĩ N.V.Q - Phó Trưởng khoa Ngoại, Phụ sản thuộc Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc (cơ sở Chân Mây, TT-Huế) vừa gửi văn bản đến cấp có thẩm quyền xin đơn phương chấm dứt hợp đồng viên chức với đơn vị công tác.

TIN MỚI

Ngày 29/1, thông tin từ Sở Y tế tỉnh TT-Huế cho biết, đã nắm thông tin về trường hợp một Phó Trưởng khoa thuộc Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc ( cơ sở Chân Mây ) xin nghỉ việc.

Trước đó, bác sĩ N.V.Q - Phó Trưởng khoa Ngoại, Phụ sản tại cơ sở này gửi văn bản đến cấp có thẩm quyền xin đơn phương chấm dứt hợp đồng viên chức với đơn vị công tác.

Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc (cơ sở Chân Mây, TT-Huế) nơi bác sĩ Q. công tác.

Trước khi xin đơn phương chấm dứt hợp đồng, từ ngày 20/1/2023, bác sĩ Q. đã bàn giao lại toàn bộ tài sản, hồ sơ tài liệu, các công việc tại khoa Ngoại, Phụ sản.

Trước khi bàn giao công việc, bác sĩ Q. cũng đã gửi đơn xin nghỉ việc đến cấp có thẩm quyền kể từ ngày 7/12/2022.

Trong văn bản gửi cấp có thẩm quyền, bác sĩ Q. nêu lý do, vì hoàn cảnh gia đình khi bản thân là lao động chính, vợ chưa có việc làm, phải nuôi 2 con nhỏ và chăm sóc ba mẹ lớn tuổi; trong khi, mức lương 7 triệu đồng mà bác sĩ Q. nhận hàng tháng tại nơi công tác không đủ lo cho cuộc sống cả gia đình.

Theo Trung tâm y tế huyện Phú Lộc, với trường hợp nêu trên, đơn vị đã có tờ trình xin ý kiến Sở Y tế tỉnh TT-Huế .

Theo đồng nghiệp cũng như đánh giá của người dân từng điều trị tại Trung tâm Y tế này, bác sĩ Q. là người có chuyên môn tốt, từng được khen thưởng về nhiều thành tích trong quá trình công tác.

Trao đổi với PV ngày 29/1, một lãnh đạo Sở Y tế TT-Huế cho biết, đã nắm thông tin về trường hợp bác sĩ Q. Sở cho tiến hành kiểm tra, rà soát về trường hợp này và cung cấp thông tin cụ thể đến báo chí sau.

Theo Ngọc Văn

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/pho-khoa-trung-tam-y-te-tai-tt-hue-xin-nghi-viec-vi-luong-khong-du-nuoi-song-gia-dinh-post1505894.tpo Chia sẻ Từ Khóa: xin nghỉ việc, Trung tâm Y tế, chấm dứt hợp đồng, hoàn cảnh gia đình, xin ý kiến, quá trình công tác, cung cấp thông tin

网友评论

热门标签