皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

三公大吃小开奖记录(www.eth0808.vip):Bungo Stray Dogs Chương 106: DOA Có Gì Trong Cửa Hàng? Cốt truyện & Ngày phát hành

admin2023-04-029Sòng bài Campuchia

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Mục tiêu cuối cùng của DOA vẫn còn là một bí ẩn, nhưng rõ ràng nó đã gây sốc cho cả Atsushi. Dazai có thể đã biết câu trả lời. Nhưng anh ấy đang chờ cuộc gọi cuối cùng từ ADA. Atsushi và phần còn lại của ADA phải chạy đua với thời gian để khám phá ra sự thật trước khi quá muộn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Bungo Stray Dogs Chương 106.

Lần tới trong Bungo Stray Dogs, người hâm mộ sẽ phải theo dõi sát sao ý định của DOA. Kế hoạch của họ có thể độc ác hơn bất cứ ai có thể nghĩ đến. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Bungo Stray Dogs Chương 106: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tên của Bungo Stray Dogs Chương 106 vẫn chưa có. Trong Chương 106, Dazai tiếp tục kiểm tra khả năng của Sigma khi dạy anh cách đọc và thao túng con người. Sigma, người đã bị kéo theo mọi hướng bởi các phe phái khác nhau trong câu chuyện, đã chán ngấy và chỉ muốn quay trở lại sòng bạc của mình. Tuy nhiên, Dazai quan tâm đến anh ta do hiểu biết hạn chế của anh ta về con người với tư cách là một nhân vật được tạo ra trong sách.

Mặc dù có khả năng là Dazai đang cố tạo ra món nợ hoặc nghĩa vụ với Sigma, nhưng không chắc rằng anh ta đang dạy anh ta những mánh khóe này để sử dụng để chống lại lũ Chuột. Fyodor, thủ lĩnh của Rats, là một kẻ thao túng và nói dối bậc thầy và không chắc rằng Sigma có thể nhìn xuyên qua mạng của anh ta. Thay vào đó, Dazai có thể đang kiểm tra Sigma để xem anh ta có thể học được gì và liệu anh ta có thể biến anh ta thành đồng minh hay không. Nhưng, mục tiêu thực sự của những hành động của Dazai vẫn còn là một bí ẩn.

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Bungo Stray Dogs Chương 105 là ‘Ở Căn Phòng Nhỏ, Phần 1.’ Chương mở đầu với Atsushi đang trong cơn sốc. Anh bối rối giữa sai và đúng. Anh ấy tự hỏi liệu việc ngăn chặn các mục tiêu của DOA có thực sự là điều nên làm hay không. Cuối cùng, chính Akutagawa đã giúp Atsushi quyết định. Akutagawa bảo anh nhìn ra ngoài. Và anh thấy Dazai chỉ anh về hướng lối ra. Atsushi quyết định rời khỏi phòng và báo cáo với Fukuzawa, bất chấp sự phản đối của Teruko. Khung cảnh chuyển sang cảnh Dazai và Sigma chơi oẳn tù tì. Sigma rất buồn vì không thể giành chiến thắng. Nhưng Dazai nói với anh rằng đó là do thời gian của anh.

Anh ấy giải thích rằng sự căng thẳng trong cánh tay của một người và vẻ mặt của họ có thể tiết lộ bước đi tiếp theo của họ. Tuy nhiên, với đủ thực hành, ngay cả Sigma cũng có thể thành thạo kỹ năng này. Dazai sau đó tiết lộ rằng tất cả chỉ là một trò bịp bợm. Và rằng anh ta không phải là người ngoài con người hay bất cứ thứ gì. Ông kết luận rằng trên đời này không tồn tại siêu nhân, cũng không có con người bình thường. Chương này kết thúc với quyết định của Atsushi là báo cáo Sự suy tàn của Thiên thần cho Fukuzawa, bất chấp sự rối loạn nội tâm của ông. Nó cũng làm nổi bật tiết lộ của Dazai rằng mọi thứ chỉ là một trò bịp bợm. Không có sự khác biệt giữa một siêu nhân và một con người bình thường.

Bungo Stray Dogs Chương 106: Ngày phát hành

Tác giả đã nghỉ ngơi vào tháng Giêng. Vì vậy, sẽ không có chương mới nào được phát hành trong tuần này. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi Bungo Stray Dogs Chương 106 sẽ phát hành vào khoảng tháng Hai. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi The Anime Daily!

网友评论

1条评论

热门标签