皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠怎么注册用户(www.hg8080.vip):Triệu phú tự thân nghỉ hưu ở tuổi 35 tiết lộ: Người thành công và kẻ thất bại chỉ cách nhau 3 điểm khác biệt, ai sở hữu như nắm được chìa khoá vàng

admin2023-01-261soi cầu xsmb ngày hôm nay

皇冠怎么注册用户www.hg8080.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg8080.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg8080.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,

Nghỉ hưu sớm với tài sản ròng trị giá 900.000 USD, 5 năm sau anh đạt được mục tiêu trở thành triệu phú tự thân, cùng khối tài sản trị giá 1,4 triệu USD. Với những gì đạt được khi nhìn lại Adcock cho rằng phần lớn thành công đang có là nhờ 3 thói quen này.

  • 3 con giáp liên tiếp nhận tin vui, đào hoa nở rộ ngày mùng 3 Tết  
  • Xem ngày tốt cho khai trương, mở hàng, xuất hành năm 2023  
  • Văn khấn hóa vàng Tết Quý Mão chính xác và đầy đủ  

Thành công không phải lúc nào cũng tuyến tính và nó cũng không có định nghĩa tiêu chuẩn. Mặc dù mọi người có thể đo lường và đạt được thành công theo cách khác nhau nhưng có một số đặc điểm khiến những người đạt thành tích cao khác biệt với những người khác.

Những đặc điểm này không chỉ đến một cách tình cờ hay may mắn. Theo CNBC chúng được hình thành thông qua các thói quen có chủ ý, được luyện tập hàng ngày cho đến khi chúng trở thành tính cách của bạn.

Steve Adcock, một triệu phú tự thân đã nghỉ hưu ở tuổi 35 cho biết thói quen của những người thành công thường tạo ra hiệu quả mạnh mẽ, dù đơn giản, dễ học theo đến khó tin.

Năm 2016, anh và vợ Courtney nghỉ hưu sau khi tích lũy được khoảng 870.000 USD nhờ làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 5 năm sau, anh đạt được mục tiêu trở thành triệu phú tự thân, với khối tài sản trị giá 1,4 triệu USD.

Hiện tại khi 41 tuổi, anh có cuộc sống hạnh phúc và giản dị bên vợ tại bang Arizona (Mỹ). Khi nhìn vào thành tựu của anh, nhiều người cho rằng Adcock đã phải rất vất vả tìm kiếm, học hỏi từ những doanh nhân xuất chúng.

Adcock cho rằng phần lớn thành công đang có là nhờ 3 thói quen thông minh áp dụng khi còn ở độ tuổi đôi mươi.

1. Suy nghĩ lạc quan

Adcock cho rằng tin tưởng vào bản thân và tự tin thể hiện năng lực là bước đầu tiên để thành công. Khi thực sự nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành mục tiêu đặt ra, thái độ lạc quan sẽ thúc đẩy bạn làm tốt mọi thứ gấp nhiều lần bình thường. Không chỉ trong công việc, bạn còn cần lạc quan trong cả những khía cạnh của cuộc sống.

Thực tế, Steve Adcock ở những năm tuổi 20 từng rất sợ thất bại. Thay vì đối diện giải quyết, anh thường lẩn trốn, tự ti, hạn chế tiềm năng của mình.

Sau này, Steve Adcock nhận ra rằng né tránh thất bại là có hại, anh đưa ra lời từ chối vì nghĩ rằng đó là cách bảo vệ bản thân.

Một lần, ông chủ đề nghị thăng chức cho Steve Adcock lên làm giám đốc. Anh cảm thấy không tự tin và muốn nói từ chối. Nhưng sau đó, anh đã suy nghĩ lại và quyết định nói 'đồng ý' để nắm bắt cơ hội.

Chính quyết định nói 'đồng ý' đó đã đưa anh nhiều cơ hội mới, có mức lương cao hơn. "Nếu tôi nói đồng ý với nhiều cơ hội thăng tiến sớm hơn, thì tôi đã sớm tiết kiệm tiền nhiều hơn, đủ để nghỉ hưu sớm hơn", Steve Adcock nói.

Bên cạnh đó khi mới bắt đầu sự nghiệp, Adcock nhanh chóng nhận thấy rằng mọi người muốn được làm việc với những người luôn lạc quan, tươi cười và thân thiện. "Thái độ vui tươi giúp tôi có nhiều cơ hội hơn ở cả trong và ngoài văn phòng so với việc lúc nào cũng ủ rũ và buồn chán", Adcock chia sẻ.

2. Phát triển trí tuệ cảm xúc

Trong một thời gian dài Adcock luôn nghĩ rằng chỉ số thông minh (IQ) quyết định thành công trong tương lai của mỗi người. Vì thế anh đã mất rất nhiều thời gian để cố gắng gây ấn tượng với mọi người bằng sự hiểu biết nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tuy nhiên cho đến khi từng bước gây dựng được sự nghiệp của mình, anh nhận ra EQ mới thực sự là điều giúp bản thân tiến xa hơn trong cuộc sống.

"Người có chỉ số trí tuệ cảm xúc cao thường tự nhận thức, sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có sự cố thay vì đổ lỗi cho người khác.

Họ cũng dễ dàng điều hướng các tình huống phát sinh một cách bình tĩnh, đáp ứng nhu cầu của đa dạng của khách hàng. Đồng thời, rèn luyện EQ cũng giúp tôi cải thiện khả năng giao tiếp, kết nối và thắt chặt mối quan hệ quan trọng", Adcock khẳng định.

3. Kiên trì

Theo Steve Adcock, sai lầm của nhiều người trẻ là bám riết lấy quan điểm "không bao giờ bỏ cuộc". Điều quan trọng hơn cả là bạn cần xác định được thời điểm và cách từ bỏ lối đi sai. Nhờ đó, bạn mới tiếp tục theo đuổi ước mơ bằng cách phù hợp hơn.

Ngoài ra trong hành trình sự nghiệp, Adcock thường xuyên gặp những vấn đề nghiêm trọng đến mức muốn buông xuôi tất cả.

Lúc này, anh làm theo lời khuyên của một cố vấn thân thiết: tập chấp nhận và lường trước sự thay đổi.

"Kiên trì là cách tôi xử lý mọi khó khăn. Thay vì cố thúc ép bản thân, tôi tập xác định giới hạn của mình và bình tĩnh, linh hoạt chuyển hướng hành động.

Nhờ vậy, hiếm thử thách nào đủ sức khiến tôi đầu hàng. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn đủ sức chạm đến thành công, dù phải thay đổi chiến lược và mất nhiều thời gian hơn so với người khác", anh nói thêm.

Theo CNBC Make it

Người sở hữu 6 yếu tố này được khoa học chứng minh có khả năng thành công cao bất ngờ trong tương lai: Giáo sư Stanford chỉ ra 1 phẩm chất quan trọng

theo Nhịp sống thị trường

网友评论

热门标签