皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

足球分析专家:Công an Phú Yên điều lực lượng đến vùng xung yếu giúp dân ứng phó bão Noru

admin2023-01-2410Đánh de online

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 27.9, gần 100 lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Phú Yên được điều động đến các địa bàn xung yếu như TX.Sông Cầu, H.Tuy An và TP.Tuy Hòa triển khai công tác giúp dân ứng phó với bão Noru.

Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Phú Yên và Công an H.Tuy An giúp dân đưa tàu thuyền nhỏ lên bờ

LƯU HẠNH

Bà Nguyễn Thị Thu Hà ở thôn Mỹ Quang Bắc, xã An Chấn, H.Tuy An cho biết: “Chiếc ghe là gia tài của gia đình tôi, cả nhà 5 người đều sống dựa vào nó. Mấy đứa con đang đi học, đi nghĩa vụ hết rồi, chỉ còn tôi và chồng ở nhà. Nghe tin bão lớn sắp tới, vợ chồng tôi đang tìm cách đưa ghe vào bờ tránh bão. May nhờ có các anh Công an H.Tuy An và cảnh sát cơ động giúp đỡ gia đình đưa tài sản vào nơi an toàn”.

Lực lượng cảnh sát cơ động, cán bộ chiến sĩ Công an H.Tuy An đã phối hợp cùng chính quyền địa phương, lực lượng biên phòng hỗ trợ ngư dân ở thôn Mỹ Quang Bắc, xã An Chấn, H.Tuy An, đưa các phương tiện nuôi trồng, đánh bắt thủy sản đến nơi tránh trú an toàn.

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đại tá Phạm Hồng Sương, Trưởng công an H.Tuy An cho biết: “Công an H.Tuy An đã chỉ đạo công an các xã nắm tình hình bà con đánh bắt thủy sản xa bờ, các hộ có tàu, bè, lồng nuôi thủy sản để vận động, đưa vào bờ tránh trú bão".

Đội Thanh niên xung kích phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của Công an tỉnh Phú Yên giúp người dân xã Hòa Xuân Nam, TX.Đông Hòa chằng chống nhà cửa

NHƯ ĐƯƠNG

Trong ngày 27.9, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cũng đã huy động cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Thanh niên xung kích phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của Công an tỉnh Phú Yên đến TX.Đông Hòa để triển khai công tác giúp người dân ứng phó với bão số 4.

Đại úy Đỗ Như Đương, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Phú Yên, cho hay: “Lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã tích cực giúp nhân dân chằng chống nhà cửa, sơ tán người và tài sản của người dân vùng nguy hiểm đến nơi an toàn; phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền, kêu gọi, hướng dẫn số phương tiện, ngư dân hoạt động trên biển, người ở các lồng bè nuôi trồng thủy sản về nơi trú tránh an toàn”.

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

2条评论

热门标签