皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Telegram分享群组:Bình Dương lên tiếng về thông tin 'tái diễn biển báo hết xăng'

admin2022-10-254Đánh bạc đổi thưởng

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Từ trưa nay (24/10), trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh cửa hàng kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) treo biển hết xăng kèm nội dung “Bình Dương tái diễn cảnh hết xăng”.

Một số tài khoản Facebook cá nhân khác, dù chưa kiểm chứng thông tin đã chia sẻ rộng rãi khiến người dân lo lắng, hoang mang. Trong đó, xuất hiện tình trạng nhiều người dân sợ hết xăng phải đi đổ đầy bình xe.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện Sở Công Thương tỉnh Bình Dương khẳng định nguồn nhiên liệu đang dự trữ tại các kho của doanh nghiệp đầu mối dồi dào, đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của người dân địa phương.

Nhiều cây xăng ở Bình Dương đóng cửa từ trước và chưa hoạt động lại.

“Người dân cần phải bình tĩnh, không vì thấy một vài cửa hàng kinh doanh treo biển hết xăng mà làm nóng tình hình. Trên thực tế, trước đây kể cả thời điểm xăng, dầu kinh doanh bình thường vẫn có cây xăng tạm ngưng phục vụ hoặc treo biển hết xăng vì nhiều lý do. Bây giờ, cây xăng cứ ngưng hoạt động là người dân lại nghĩ có vấn đề”, đại diện Sở Công Thương Bình Dương chia sẻ.

Theo Sở Công Thương Bình Dương, toàn tỉnh có 277 cây xăng còn giấy chứng nhận hoạt động bình thường, đang cung cấp xăng dầu bán cho người dân và doanh nghiệp. Có 19 cây xăng đóng cửa từ trước, 122 cây xăng hết hạn giấy đăng ký đủ điều kiện. Nhiều cây xăng hết hạn chưa đăng ký lại do phải thay đổi điều kiện về môi trường theo quy định mới. Do đó, các cây xăng còn lại phải gánh nhu cầu của thị trường.

Ngành chức năng Bình Dương kiểm tra các cây xăng treo biển hết xăng và chưa phát hiện có dấu hiệu găm hàng.

Theo lãnh đạo Sở Công Thương Bình Dương, hiện 9 thương nhân lớn trong tỉnh Bình Dương đang cung cấp khoảng 94% cho thị trường, 6% còn lại là của các thương nhân ngoài tỉnh.

Thế mạnh của tỉnh Bình Dương là có 2 nhà cung cấp xăng dầu lớn gồm Petrolimex và Thanh Lễ vẫn đang hoạt động ổn định. Vào giữa tháng 10, lãnh đạo Sở Công Thương Bình Dương đã có buổi làm việc với 9 thương nhân đầu mối xăng dầu. Các doanh nghiệp khẳng định sẵn sàng chia sẻ vì tình hình chung cho dù phải lỗ, đồng thời cam kết cung cấp đủ nhiên liệu cho người dân.

网友评论

热门标签