皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Hội thi cải lương đầu tiên dành cho người làm báo

admin2022-10-204Top Tài xỉu online

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Trần Trọng Dũng phát biểu tại sự kiện.

Sáng 20/10, sự kiện họp báo khởi động hội thi Tiếng hát người làm báo với chủ đề “Âm vang vọng cổ” khu vực miền Đông và miền Tây Nam Bộ diễn ra tại TP.HCM. Chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM. (VOH) tổ chức.

Đây là hội thi ca cổ đầu tiên trên cả nước dành riêng cho đối tượng là những người làm báo.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Trần Trọng Dũng - Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam - cho biết mục đích của hội thi nhằm góp phần bảo tồn, duy trì nghệ thuật cải lương đặc trưng của vùng đất Nam Bộ, đồng thời tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, nhà báo thuộc 20 Hội Nhà báo khu vực miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

“Không chỉ làm nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, là những người con của Nam Bộ - cái nôi của đờn ca tài tử, những người làm báo các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ cũng luôn yêu thích môn nghệ thuật này”, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam nói.

Hội đồng giám khảo hội thi Tiếng hát người làm báo.

Hội đồng giám khảo của hội thi gồm NSƯT Huỳnh Khải, nghệ sĩ Thanh Hằng, Đào Vũ Thanh. Nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ: “Tôi hãnh diện và hồi hộp chờ ngày diễn ra hội thi để lắng nghe tiếng hát của quý nhà báo. Hội thi có ý nghĩa đặc biệt là bảo tồn, phát huy nghệ thuật đờn ca tài tử của dân tộc. Chúc hội thi sẽ tổ chức được nhiều mùa trong những năm tới”.

Hội thi được tổ chức với quy mô sơ tuyển trên khắp các tỉnh thành khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ. Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 21/10. Thí sinh hát một bài tân cổ tự chọn 4 câu, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và báo chí cách mạng.

Đêm chung kết và trao giải được tổ chức tại Bạc Liêu vào ngày 26/11.

网友评论

热门标签